CÁC BƯỚC SƠN MÀU OPI ĐÚNG CÁCH

Sau đây là những bước sử dụng các sản phẩm sơn móng OPI để bạn có thể tận dụng được tối đa ưu điểm của sản phẩm cũng như làm đẹp hơn cho mình.

Những bước hướng dẫn sử dụng dưới đây được thực hiện sau khi bạn đã làm sạch vùng da móng và cắt tỉa hình dáng móng theo sở thích của mình.

Bước 1: Bạn muốn màu sơn móng bám chắc vào móng của mình? Đầu tiên, đánh một lớp OPI Base Coat (hoặc dòng sản phẩm Nail Envy) có tác dụng bảo vệ móng của bạn, lớp sơn màu sẽ không tác dụng trực tiếp được lên móng bạn giúp móng không có hiện tượng vàng, khô và nứt gãy.


 

Bước 2: Sơn màu – quẹt nhẹ hai mặt chổi sơn vào má chai (việc làm này có tác dụng màu sơn được trôi đều trên từng sợi chổi)


 

Bước 3: Để có một bước chổi hoàn hảo, bạn nên vẽ sơn từ điểm giữa của móng.

 

 

Bước 4: Chổi tiếp theo ở mặt bên của móng

 

 

Bước 5: Bước chổi thứ 3, bạn đánh ở bên còn lại của bề mặt móng.

 

 

Bước 6: Hoàn chỉnh bề mặt móng bằng bước chổi cuối cùng. Sau đó, lên thêm một lớp màu thứ hai để có được màu sắc hoàn hảo. Cuối cùng, lướt chổi lên đầu móng để kết thúc phần sơn màu móng.

 

 

 Bước 7: Làm sạch hai khóe và xung quanh móng bằng dụng cụ làm sạch và nước rửa móng  OPI.

 

 

Bước 8: Để bảo vệ màu sơn khỏi ánh nắng mặt trời, khỏi cát, bụi bạn quét tiếp lên một lớp OPI Top Coat.

 

 

Bước 9: Sự chuyên nghiệp của sản phẩm OPI ngoài tác dụng làm đẹp, còn phải bảo vệ sức khỏe của bạn chính vì vậy chúng tôi có sản phẩm OPI Avoplex Nail để bảo vệ vùng da quanh móng. Bước thứ 9 là bước sử dụng sản phẩm này, hãy nhỏ một giọt nhẹ lên đầu móng (chú ý: vùng tiếp xúc giữa móng và da), từ đó tinh dầu sẽ tự động tràn vào các khe móng nhằm bảo vệ vùng da quanh móng của bạn.

 

 

Bước 10: Với những người bận rộn, không có thời gian chờ đợi. Hãy nhỏ OPI DripDry Laquer Drying Drops vào từng móng, dung dịch làm nhanh khô móng sẽ tự động tràn khắp móng và làm khô màu móng trong vòng 60 giây.

 

 

Như vậy, bạn đã có một bộ móng hoàn hảo, móng của bạn đã được chăm sóc bởi những sản phẩm chuyên nghiệp với màu sắc đẹp, độ bền màu cao. 

 

Các thông tin mới đăng :